• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HN: 0902 227 515 - HCM: 0975 580 386

Tầm Quan trọng của cường độ sáng đối với máy chiếu

Share:
Cập nhật: 12/02/2018

Sử dụng máy chiếu mang lại lợi ích thiết thực cho con người trong từng nhu cầu cụ thể. Chọn mua máy chiếu với chất lượng cao cần được quan tâm tới nhiều yếu tố. Cường độ sáng máy chiếu sở hữu tầm quan trọng, ý nghĩa riêng nên cần được tìm hiểu, nắm bắt thông tin chính xác và rõ ràng nhất.

Tầm Quan trọng của cường độ sáng đối với máy chiếu

 

Sử dụng máy chiếu mang lại lợi ích thiết thực cho con người trong từng nhu cầu cụ thể. Chọn mua máy chiếu với chất lượng cao cần được quan tâm tới nhiều yếu tố. Cường độ sáng máy chiếu sở hữu tầm quan trọng, ý nghĩa riêng nên cần được tìm hiểu, nắm bắt thông tin chính xác và rõ ràng nhất.Bất kỳ dòng máy chiếu nào được đưa ra thị trường sử dụng cũng cần quan tâm tớichất lượng, hiệu quả sử dụng thiết bị. Và cường độ sáng của máy chiếu là một trong những vấn đề cần được quan tâm, có yếu tố quyết định tới hiệu quả sử dụng máy chiếu của bất kỳ người dùng, ở bất kỳ đâu, cho bất kỳ nhu cầu nào.

Theo đó, cường độ sáng của máy chiếu chính là mức độ sáng tối đa mà thiết bị đó có khả năng tạo ra, từ đó hỗ trợ giúp quá trình hiển thị diễn ra thuận lợi và chất lượng tốt nhất. Với quy trình đánh giá cường độ sáng của máy chiếu được tính toán bằng tủng bình của nhiều thông số độ sáng ở các vị trí khác nhau, dựa trên nhiều yếu tố, nhiều phương diện khác nhau. Đơn vị đo của cường độ sáng là ANSI lumen. Một thiết bị máy chiếu giá rẻ khi được đưa ra sử dụng có thông số ANSI lumen càng cao sẽ mang tới khả năng chiếu càng sáng, từ đó mang tới hiệu quả cao và giá thành càng đắt đỏ hơn.

Đầu năm 2018 ViewSonic cho ra đời những dòng sản phẩm mới được cải tiến về mặt kiểu dáng và nâng cao về mặt công nghệ đáp ứng cho đa dạng nhu cầu trình chiếu khác nhau của khách hàng, Nếu như bạn muốn đầu tư một sản phẩm máy chiếu giá rẻ, hợp lý, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu xem phim, nghe nhạc, hay thuyết trình, giảng dạy thì máy chiếu ViewSonic PA502S sẽ là sản phẩm nằm trong danh sách phù hợp với bạn.Máy Chiếu ViewSonic PA502S với độ sáng cao hơn lên tới 3.500 Ansi lumens,  hệ số tương phản 22000:1 và cùng với công nghệ màu sắc độc quyền Super Color kết hợp cùng cường độ sáng 3500 Ansi lumens, ViewSonic PA502S cho hình ảnh sáng rõ với những phòng học, những phòng họp hội nghị lớn có nhiều ánh sáng tự nhiên như bóng điện, ánh sáng ban ngày. Máy chiếu ViewSonic PA502S được trang bị cổng HDMI cho phép người dùng chiếu nội dung 3D trực tiếp từ máy tính để bàn, đầu phát phim HD 3D và các thiết bị hỗ trợ HDMI như máy tính xách tay, máy tính bảng và cả điện thoại di động. Một tính năng thông minh được phát triển trên PA502S là chế độ Sleep (tắt tạm thời). Quên tắt máy chiếu là một hiện tượng phổ biến, đặc biệt là trong không gian công cộng như phòng học và phòng họp. Bộ đếm thời gian ngủ của PA502S tự động chuyển sang chế độ ngủ khi máy không nhận được nguồn cấp ở một khoảng thời gian do người dùng cài đặt.Dựa vào các chức năng độc đáo và linh hoạt do máy chiếu ViewSonic PA502S cung cấp, người dùng có thể yên tâm mà thực hiện tốt các công việc của mình.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy chiếu Viewsonic PA502S vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất trên toàn quốc, hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT

HCM : 49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Hà Nội: Số 1A, Khu Biệt Thự Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đà Nẳng: K9/5 Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email:info@
daiphatcorp.com.vn

Hỗ trợ khách hàng

Customer Care:
HN: 0902 227 515 - HCM: 0975 580 386

info@daiphatcorp.com.vn

Kết nối với ViewSonic

facebooktwgoogle