• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HN: 0902 227 515 - HCM: 0975 580 386

Màn hình ghép videowall Viewsonic chất lượng cao

Share:
Cập nhật: 01/11/2017

Màn hình ghép Videowall đang là xu thế trong kỷ nguyên mới của truyền thông, những bức tường màn hình cỡ lớn được tạo nên từ nhiều màn hình ghép lại sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn của khách hàng đối với các thông điệp truyền thông được phát ra. Nhưng làm thế nào để biết và lựa chọn được các dòng màn hình ghép video wall chất lượng cao cũng như phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Đại Phát xin gửi đến các bạn một số gợi ý như sau:Để có thể sở hữu được hệ thống màn hình ghép chất lượng cao, bạn cần lưu ý đến các điểm từ đơn giản đến phức tạp gồm:

· Thương hiệu;

· Mục đích sử dụng;

· Số lượng màn hình có thể ghép;

· Thông số kỹ thuật;

· Chế độ hậu mãi.

Mỗi chúng ta khi lựa chọn sản phẩm nói chung và các dòng màn hình ghép video nói riêng đều bị tác động cùng lúc 2 yêu tố đó là giá cả và thương hiệu.Vì vậy câu nói “tiền nào của nấy” lại một lần nữa thể hiện tính chân lý của nó khi được đem ra áp dụng so sánh giữa các thương hiệu màn hình ghép videwall đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Với các dòng màn hình ghép không có thương hiệu (no name) thường có giá rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của thị trường nhưng bù lại không có yếu tố gì đảm bảo về chất lượng. Ngược lại với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất màn hình hiển thị đi cùng với chuỗi sản phẩm đa dạng phục vụ tốt cho mọi nhu cầu thì sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Lời khuyên của Đại Phát: Nếu bạn chưa tìm hiểu sâu về các yếu tố sâu bên trong sản phẩm như thông số kỹ thuật thì cách đơn giản nhất để lựa chọn một hệ thống màn hình ghép tốt chính là căn cứ vào thương hiệu. Vì đơn giản các thương hiệu nổi tiếng họ chẳng có lý do gì để tạo ra những sản phẩm có chất lượng thấp rồi tự làm tiêu tan uy tín của mình. Một chút tiền chênh lệch để đổi lấy sự an tâm về tinh thần cũng như chế độ hậu mãi tốt hơn sau khi mua sản phẩm. 

Đại Phát nhà phân phối màn hình ghép Viewsonic chính thức tại thị trường Việt Nam. Khi mua màn hình ghép Viewsonic tại công ty Đại Phát Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, giá cả và cả việc sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện.

Xem chi tiết các dòng máy chiếu xem phim full HD, Full HD cho gia đình của Viewsonic tại: http://viewsonic.com.vn/1386/man-hinh-ghep-videowall.html

Hỗ trợ khách hàng

Customer Care:
HN: 0902 227 515 - HCM: 0975 580 386

info@daiphatcorp.com.vn

Kết nối với ViewSonic

facebooktwgoogle