• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HN: 0902 227 515 - HCM: 0975 580 386

Giải pháp màn hình ghép VideoWall
ViewSonic cung cấp giải pháp màn hình ghép tổng thể cho phòng họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các công nghệ màn hình sử dụng để ghép lại với nhau thành màn hình ghép: màn hình LCD, màn hình LED

Ứng dụng màn hình ghép kích thước lớn

Màn hình ghép thường được sử dụng
Màn hình quảng cáo kích thước lớn lại sân bay, cảng biển, trung tâm thương mại
Trong các phòng điều khiển mạng
Hiển thị sơ đồ điều khiển trong các nhà mày sản xuất, nhà máy thủy điện
Phòng điều hành các trung tâm theo dõi an ninh
Các phòng họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến quy mô lớn hoặc trình chiếu các đoạn video quảng cáo. Nhờ khả năng mở rộng không giới hạn nên màn hình ghép ưu việt hơn hẳn so với màn hình kích thước cố định.

Khả năng hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình khác nhau.

Do có nhiều nguồn đầu vào nên màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau, mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú. Có thể đặt trước các kịch bản hiển thị để thuận tiện trong quá trình họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Các hình ảnh có thể hiện thị mỗi hình trên một tấm ghép khác nhau, hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hinh ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi màn hình hiển thị nhanh, đơn giản thông qua phần mềm.Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được được tư vấn miễn phí: 

Hà Nội: 0937 909 986   Đà Nẵng: 0905 630 608   HCM: 0904 580 386


Hỗ trợ khách hàng

Customer Care:
HN: 0902 227 515 - HCM: 0975 580 386

info@daiphatcorp.com.vn

Kết nối với ViewSonic

facebooktwgoogle